Cách bấm thang máy thời công nghệ hiện đại

Hãng Kone ứng dụng Kone RemoteCall cho phép hành khách chuyển đổi cách bấm thang máy bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng thay cho cách bấm thang máy truyền thống …

Cách bấm thang máy bằng điện thoại, máy tính bảng

Cách bấm thang máy thời @ có gì khác biệt? Cách bấm thang máy truyền thống là bấm nút gọi tầng thông qua bảng điều khiển đặt bên ngoài cửa tầng và bên trong cabin được thay thế bởi điện thoại thông minh, máy tính bảng xử lý nhanh các yêu cầu di chuyển trong tòa cao ốc giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi thông qua ứng dụng Kone RemoteCall hoạt động tương thích với cả hệ điều hành iOS và Android, có thể tải miễn phí từ các kho ứng dụng App Store và Android Market.

Cách bấm thang máy thời hiện đại

Cách bấm thang máy bằng điện thoại, máy tính bảng ( với giao diện ứng dụng Kone RemoteCall)

 

Cách bấm nút thang máy

Cách bấm nút thang máy từ bảng gọi cửa tầng bên ngoài cabin

 

Cách bấm nút thang máy để gọi tầng từ bên trong cabin

Sau khi người dùng tải và cài Kone RemoteCall vào điện thoại, ứng dụng sẽ liên kết với máy chủ quản lý hệ thống thang máy của tòa nhà qua Internet. Người quản trị hệ thống máy chủ sẽ phân quyền cho các tài khoản người dùng cá nhân tùy theo nhu cầu thực tế và vấn đề quản lý an ninh.

Ứng dụng này giúp người dùng gọi thang máy vào bất cứ thời điểm nào khi đã vào trong tòa nhà. Nó cũng có thể được cài đặt vào hệ thống máy tính bố trí tại quầy lễ tân để các nhân viên lễ tân chọn và đưa ra hướng dẫn khách đến thang máy chính xác và nhanh chóng.

Đối với những hệ thống thang máy đòi hỏi phải sử dụng thẻ từ thì ứng dụng cho phép gọi thang mà không cần phải quẹt thẻ, giải quyết được vấn đề đi thang máy khi quên mang theo thẻ, thẻ hỏng hoặc mất thẻ ….

Hiện Kone RemoteCall đã được ứng dụng vào cao ốc Kone Building tại Phần Lan và nhiều tòa nhà khác ở London nước Anh như tòa The Place, UK P4... Hãng vẫn đang tiếp tục nghiên cứu và hoàn thiện công nghệ này để phổ biến ra thị trường toàn cầu trong thời gian tới.

Việc ứng dụng Kone RemoteCall cũng tương tự như cách gọi taxi Grab và taxi truyền thống ...

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách đi thang máy an toàn

 

Có thể bạn quan tâm

Kiểm định thang máy điện kèm hình ảnh minh họa

Cách sử dụng thang máy an toàn            

Trường hợp nào không được đi thang máy

Cấu tạo thang máy điện